Trang chủ » Bí kíp học » Học tiếng Anh online thế nào cho hiệu quả?

Học tiếng Anh online thế nào cho hiệu quả?

Học tiếng Anh online thế nào cho hiệu quả?
Học tiếng Anh online thế nào cho hiệu quả?
4.5/5 8 votes

Mẹo tìm Google:từ khóa cần tìm + tienganhthatde.net

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, người dùng có vô vàn cách tiếp cận và học một ngôn ngữ mới chỉ với internet.

Học tiếng Anh online hiện nay là một hình thức cực kỳ hữu hiệu, với chi phí thấp, tài liệu đa dạng, nhiều công cụ hỗ trợ, phù hợp với đại đa số đối tượng người dùng.

Tuy nhiên học tiếng Anh online thế nào mới hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Sau đây, Tiếng Anh Thật Dễ gửi tới bạn những cách giúp bạn học tiếng Anh online thật hiệu quả!

1. Website học tiếng Anh online engVid

https://www.engvid.com/

Được biết đến là một Website hàng đầu về các video online MIỄN PHÍ, trang web có tới hơn 900 video của các giáo viên bản ngữ bao gồm cả ngữ pháp, phát âm, luyện nói…Website này phù hợp với tất cả các trình độ, từ Beginner cho tới Advanced. Web có một đặc điểm rất hay mà ít nơi khác có đó là khi nghe xong video, bạn sẽ phải trả lời 10 câu trắc nghiệm để đánh giá mức độ hiểu bài của bạn trong suốt quá trình. Mình tin rằng, engVid là một nguồn học tiếng Anh online thực sự hiệu quả.

2. Học tiếng Anh online miễn phí với BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Là 1 Website tin tức hàng đầu, BBC có cả 2 dạng ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh đặc điểm này giúp bạn có thể nắm rõ các thông tin, hiểu được các từ ngữ có tính chuyên ngành và trong các hoàn cảnh cụ thể.

Trong BBC đã chia ra 11 chuyên mục nhỏ cũng như từng bài theo các trình độ khác nhau gồm: The Grammar Gameshow, The Experiment, News Review, Go the distance, English you need, Towards advanced, Upper-intermediate, Intermediate, Lower-intermediate, English my way, Shakespeare speaks. Ngoài 11 chuyên mục theo trình độ, bạn cũng có thể lựa chọn học theo các chủ đề áp dụng theo từng môi trường giao tiếp mà mình thường dùng.

3. VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

VocabSushi là một gã KHỔNG LÒ trong việc đào tạo tiếng Anh online và chức năng chính đó là giúp bạn rèn luyện từ vựng. Thông thường, bạn sẽ phải học từ vựng rất cực nhọc, viết ra giấy hàng trăm lần nhưng không thể nhớ nổi thì giờ đây với VocabSushi bạn sẽ nhớ từ hơn khi được đặt trong 1 ngữ cảnh nào đó, học từ vựng qua các trò chơi, tìm nghĩa của từ…

Website này cũng hiển thị quá trình học tập của bạn và đánh giá mức độ tiến bộ dựa theo số từ bạn ghi nhớ, với VocabSushi 10 phút mỗi ngày là đủ để trình phục hàng nghìn từ vựng biến con đường chinh phục tiếng Anh gần hơn bao giờ hết.

4. Exam English

https://www.examenglish.com/

Một trang web hỗ trợ cực hiệu quả, tất tần tật từ việc giúp bạn luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC cho đến học ngữ pháp, từ vựng…quá nhiều tài liệu cho một website giúp bạn thực sự đạt được mục đích trong việc học của mình. Exam English còn có những bài kiểm tra IELTS, TOEFL…

Website không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

5. Learn English Free Online (LEO)

https://www.learnenglish.de

Vì sao LEO lại trở thành một website có thể giúp bạn học tiếng Anh Online hiệu quả như vậy?

LEO có một kho tài liệu khổng lồ phát triển từ năm 1999 mà bạn không phải trả một xu nào. LEO bao gồm english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Hỗ trợ người dùng học từ vựng kèm hình ảnh, giúp nhớ lâu và tính ứng dụng cực kỳ cao.

LEO còn có các trò chơi giúp cho người học thư giãn nhưng vẫn có thể tiếp nhận các kiến thức từ Vocab cho tới Grammar. Hàng ngàn lợi ích từ website này có đúng không nào? Hãy sử dụng ngay để sớm học tốt tiếng Anh nhé

Chúc các bạn học tiếng anh Online thật hiệu quả!!! Đừng quên truy cập tiếng Anh thật dễ để có nhiều bài học về tiếng Anh hay hơn nhé <3